NHA TRANG: TỊCH THU hơn 3.000 đồng hồ nhái thương hiệu Rolex, Patek Philippe …

Cơ quan chức năng vừa tiến hành kiểm tra đột xuất các cửa hàng bán đồng hồ trên địa bàn Thành Phố Nha Trang – Khánh Hòa. Qua buổi kiểm tra lực lượng quản lý thị trường tạm giữ hàng ngàn đồng hồ “hàng hiệu” vì không có hóa đơn, chứng từ.

Hàng ngàn đồng hồ “hàng hiệu” bị tịch thu vì không có hóa đơn, chứng từ.

     Cụ thể ngày 15/3-16/3/2019, lực lượng quản lý thị trường tiến hành kiểm tra đột xuất tại 5 cửa hàng thuộc địa bàn Thành Phố Nha Trang – Khánh Hòa và đã tịch thu khoảng 3.240 chiếc đồng hồ nhái các thương hiệu nổi tiếng cao cấp trên thế giới. Trong đó, có các dòng cao cấp của Thụy Sỹ như Rolex, Hublot, Tag Heuer, Patek Philippe, Vacheron Constantin, Omega, Rado, Longines, Tissot, Cartier, Montblanc, Chopard, Chanel, Burberry…

Tại thời điểm kiểm tra, các chủ cửa hàng không xuất trình được các loại giấy tờ và chứng minh được nguồn gốc xuất xứ.

     Đại diện Liên đoàn Công nghiệp Đồng hồ Thụy Sĩ (FH) ở Việt Nam xác nhận số lượng hơn 3.000 chiếc đồng hồ kể trên được thu giữ là hàng nhái, hàng giả. Với 5 cửa hàng bán lẻ và bày bán công khai, số lượng hàng nhái thu được như vậy là rất khủng và đáng lo ngại.

Một cửa hàng bị kiểm tra.

     Tình trạng hàng nhái hàng giả diễn ra không chỉ ở Hà Nội, TP.HCM mà ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.

     Nha Trang là thành phố du lịch và việc hàng loạt các cửa hàng bày bán công khai gây lên tình trạng rất lo ngại cho những hãng lớn đầu tư vào Việt Nam nói chung và các ĐẠI LÝ ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG nói riêng trong đó có Hệ thống đồng hồ chính hãng SKTIME – SKYWATCH.

Theo vị đại diện này, do tuân thủ một tiêu chuẩn hết sức nghiêm ngặt, nên mỗi chiếc đồng hồ “xịn” mang chỉ dẫn “Swiss Made” sẽ có giá bán từ vài nghìn đôla đến vài trăm nghìn đôla.

“Tuy nhiên, việc hàng giả xuất hiện và bày bán công khai trên thị trường một cách tràn lan như vậy là thực tế khiến chúng tôi hết sức quan ngại”, vị đại diện này nhấn mạnh.

Hàng ngàn sản phẩm bị tịch thu.

3.240 sản phẩm là số lượng cực lớn tôi cho rằng đã đánh thẳng vào mạng lưới bán lẻ và cần được thực hiện ở nhiều địa phương khác trong thời gian tới”, vị đại diện này nhấn mạnh thêm một lần nữa.

Với tình trạng đồng hồ giả, đồng hồ nhái hiện nay chuyên gia cũng khuyên nên lựa chọn những cửa hàng uy tín, là đại lý chính thức của các hãng trong đó có SKTIME – HỆ THỐNG ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG SỐ 1 VIỆT NAM.

 NHỮNG NƠI MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TIN CẬY TẠI NHA TRANG – KHÁNH HÒA.

Hiện tại ở Thành Phố Nha Trang – Khánh Hòa khách hàng có thể tin tưởng mua đồng hồ chính hãng tại 2 cửa hàng thuộc HỆ THỐNG SKTIME.

  1. SKTIME Vincom Trần Phú – Nha Trang: Gian hàng L1-K6, Vincom Plaza Trần Phú, 78-80 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Vincom Trần Phú – Nha Trang.

Địa điểm thứ 2:

2. SKTIME Vincom Lê Thánh Tôn – Nha Trang: Tầng 1, L1-K4B Vincom Plaze Lê Thánh Tôn, 44-46 Lê Thánh Tôn, Phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Vincom Lê Thánh Tôn – Nha Trang.

Khuyến cáo: Hãy là người tiêu dùng thông minh khi mua đồng hồ chính hãng ở những nơi uy tín và không tiếp tay cho hàng fake tràn lan như hiện nay.

Theo Dân Trí

 ? Đ/C: 545, Nguyễn Đình Chiểu, P.2, Q3
FB: https://www.facebook.com/donghoso1.sktime
 Điện thoại: (028) 38 68 11 68
 HotLine: 0933 848 858