1. Thu thập thông tin

 • Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của Quý Khách bằng việc Quý Khách truy cập vào website khi đặt hàng online, việc này nhằm đảm bảo chúng tôi sẽ phục vụ Quý Khách một cách chu đáo hơn và tốt nhất.
 • Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của Quý Khách trong quá trình mua hàng như: Họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, thông tin tài khoản. Chúng tôi sẽ dùng thông tin của Quý Khách để xử lý đơn hàng thông báo ngày, giờ nhận hàng cũng như tư vấn về những chính sách, dịch vụ nhầm đảm bảo quyền lời của Quý Khách khi sử dụng và mua hàng tại cửa hàng chúng tôi. Hơn thế, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin đó để quản lý tài khoản của Quý Khách, nhận diện người truy cập website, gửi thông báo thông tin kiến thức xoay quanh đồng hồ, dịch vụ hoặc những đợt khuyến mãi thông qua mail nếu Quý Khách đăng ký nhận thông tin từ mail. Nếu Quý Khách không muốn nhận thông báo thông tin thì có thể từ chốt bất cứ lúc nào.
 • Chúng tôi có thể chuyển thông tin Quý Khách như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng cho bên thứ ba để tiến hành giao hàng cho Quý Khách (Dịch vụ bên thứ ba hợp tác chuyển phát nhanh: Viettel Post, Giaohangnhanh.vn, Giaohangtietkiem.vn).

2. Thông tin dữ liệu được lưu trữ an toan.

 • Chúng tôi có biện pháp lưu trữ dữ liệu của Khách Hàng bằng biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn những truy cập trái phái hoặc mất mát dữ liệu, thiệt hại đến thông tin quý Khách Hàng. Dữ liệu của Khách Hàng được lưu trữ tại máy chủ trong HỆ THỐNG ĐỒNG HỒ SKTIME của chúng tôi một cách an toàn nhất.

3. Quyền truy cập và  đảm bảo yêu cầu phản ánh quý khách.

 • Quý Khách có quyền tự kiểm tra, chỉnh sửa thông tin các nhân của mình bằng cách dùng tài thông tin tài khoản có được để quản lý theo dõi đơn hàng hoặc khiếu nại về người bán cũng như thông tin sai lệnh khi mua hàng bằng cách gửi mail về Sktime.com.vn@gmail.com. Khi tiếp nhận chúng tôi xác nhận yêu cầu khiếu nại. Nếu yêu cầu quý khách phản ánh đúng chúng tôi có biện pháp xử lý tùy theo mức độ và thông báo cho Khách Hàng về trạng thái khiếu nại của khách hàng.
 • Bất cứ lúc nào Khách Hàng cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của Khách Hàng cho mục đích tiếp thị.

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin của Khách Hàng sẽ được đảm bảo chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân trên website. Việc thu thập và sử dụng thông tin Khách Hàng được thực hiện chỉ khi có sự đồng ý của Quý Khách Hàng trừ những trường hợp pháp luật có nhưng quy định khác.
 • Chúng tôi tuyệt đối không cung cấp thông tin, dữ liệu của Quý Khách cho bên thứ ba nếu không có sự đồng ý của Khách Hàng
 • Trường hợp máy chủ nơi lưu trữ thông tin Khách Hàng bị tin tặc, hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, chúng tôi sẽ thông báo về vụ việc này cho cơ quan chức năng để điều tra đồng thời có biện pháp kịp thời để xử lý.
 • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Đối tác thứ ba và Liên kết

 • Chúng tôi có thể chuyển thông tin của Quý Khách cho các đối tác kinh doanh trong khuôn khổ quy định của Chính sách bảo mật. Ví dụ: chúng tôi sẽ nhờ bên thứ ba giao hàng, nhận tiền thanh toán, phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ dịch vụ Khách Hàng.Chúng tôi có thể trao đổi thông tin với bên thứ ba với mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng.

Nếu Quý Khách có bất kỳ thắc mắc cũng như vấn đề cần hỏi đáp nào xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới bộ phận văn phòng chúng tôi.

SKTIME – HỆ THỐNG ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG SỐ 1 VIỆT NAM

VP – TTBH: 299 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP.HCM

Địa chỉ: 545 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0933 848 858 – 028 38 68 11 68 

Thời gian bán hàng: 8h – 21h (Thứ 2 đến Chủ Nhật) – Showroom, TTTM, Cửa hàng.

Thời gian hỗ trợ Kỹ thuật –  Văn Phòng:  8h – 18h (Thứ 2 đến Thứ 7)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *