Phụ nữ đeo đồng hồ tay trái hay tay phải?

Phụ nữ thì đeo đồng hồ tay nào, tay trái hay tay phải? Đây là một câu hỏi mà Sktime – Donghoso1.vn đã nhận được rất nhiều lần từ các khách hàng, đặc biệt là những người mới chơi đồng hồ. Chính vì thế, hôm nay Sktime – Donghoso1.vn mang đến bạn bài viết này để chia sẻ về vấn đề Phụ Nữ Đeo Đồng Hồ Tay Phải Hay Tay Trái, cùng xem nhé!

  
 
Có lẽ bạn sẽ thấy thật thú vị với câu trả lời, con gái đeo đồng hồ tay trái hay tay phải cũng được, không sao cả. Tuy nhiên, bạn chỉ cần chú ý đừng đeo đồng hồ quá chặt vì nếu đeo đồng hồ quá chặt sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu, làm da tay bị bí dễ gây ngứa vì không thoát được mồ hôi, làm dây đồng hồ bị hôi,…
Thế nhưng, liệu phụ nữ đeo đồng hồ tay phải có đẹp hơn không?
Đeo đồng hồ tay phải hay tay trái đều như nhau, đều đẹp như nhau, điều quan trọng là bạn thích đeo tay nào thì đeo tay đó.
Nếu bạn đã đeo cái phụ kiện trang sức ở tay phải thì nên đeo đồng hồ ở tay trái và ngược lại. Vì các loại phụ kiện trang sức bạn đeo (đá quý sắc nhọn,..) có thể làm đồng hồ của bạn bị trầy xước.
 

 
Tuy nhiên để mọi người chú ý đến cổ tay và chiếc đồng hồ của mình nhiều hơn, bạn nên đeo đồng hồ ở tay thuận vì tay thuận thường đưa ra trước và cử đồng nhiều hơn nên dễ gây chú ý cho mọi người hơn.
Đặc biệt:
Hầu hết các núm vặn của các loại đồng hồ đều được đặt ở vị trí 3 giờ. Nếu bạn đeo đồng hồ tay phải thì núm vặn sẽ nằm ở bên trong cánh tay. Điều này có thể hạn chế được sự vướng mắt, ví dụ như vướng chỉ hay vướng vào vải.
 

 

Hãy chat ngay với Sktime – Donghoso1.vn để chúng tôi giải đáp hết những thắc mắc của bạn nhé!