Đồng hồ nam chính hãng nhập khẩu Thụy Sỹ sale up to 15%

No comments yet

Các mẫu đồng hồ nam chính hãng nhập khẩu Thụy Sỹ đang được giảm giá đến 15% tất cả sản phẩm. Giá tốt nhất thị trường kèm miễn phí vận chuyển, hàng đến trao tay. Đặc biệt, chẳng cần đi xa, điểm tiếp nhận bảo hành nhiều nhất cả nước.

Đồng hồ Thụy Sỹ- thương hiệu đồng hồ số 1 Thế Giới

Nhắc đến đồng hồ chắc chắn phải kể đến đất nước Thụy Sỹ. Đây là 1 cường quốc số 1 trên Thế Giới về sản xuất đồng hồ và phụ kiện của đồng hồ. Tại sao đất nước này lại nổi tiếng về đồng hồ? Bởi các thương hiệu kinh điển như Rolex, Calvin Klein, Tissot hay Tophill, Bestdon đều được sản xuất tại Thụy Sỹ. Vì thế, theo thời gian chỉ cần nói đây là đồng hồ Thụy Sỹ thì người ta đều ngầm hiểu đó là loại đồng hồ đắt tiền và sang trọng.

Hầu hết các sản phẩm đồng hồ do đất nước nằm ở Tây – Trung Âu này sản xuất đều rất bền bỉ. Thiết kế thường được chau chuốt, tỷ mỉ. Đồng hồ sản xuất ra phải theo tiêu chuẩn riêng. Thụy Sỹ đã xây dựng 1 loại sản phẩm uy tín mà không một đất nước nào có thể vượt qua. Vì thế, các mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn có thể lên đến hàng tỷ đồng.

Đồng hồ nam chính hãng Tophill Thụy Sỹ best seller

 

Các hãng đồng hồ tại Thụy Sỹ được bày bán trong các cửa hàng chính hãng hoặc trung tâm thương mại lớn. Số lượng đồng hồ của nước này cũng chiếm 50% đồng hồ trên Thế Giới tính theo giá trị.

Người Việt cũng rất ưa chuộng các loại đồng hồ thương hiệu đến từ Thụy Sỹ. Nếu nhắc đến Nhật Bản người ta nhớ đến máy giặt, tủ lạnh,… bền, đẹp. Thì nhắc đến đồng hồ người ta nhớ đến các dòng đồng hồ đẳng cấp của Thụy Sỹ.

=> Xem thêm: Các mẫu đồng hồ từ 2-3 triệu tại Đồng Hồ Số 1

Thông tin các thương hiệu đồng hồ nam chính hãng nhập khẩu Thụy Sỹ

Mỗi sản phẩm đồng hồ sẽ có những thông số về loại dây, vỏ, đường kính và độ dày, độ chịu nước,… khác nhau. Để xem chi tiết thông số, hãy bấm tại đây.

Các thương hiệu đồng hồ của Thụy Sỹ hiện nay của cửa hàng Đồng Hồ Số 1 gồm: Calvin Klein, Tissot, Tophill

Bên dưới đây là thông tin chung về các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ:

  • Xuất xứ: Thụy Sỹ
  • Chứng nhận: theo tiêu chuẩn của Hiệp hội đồng hồ Thụy Sỹ.
  • Bảo hành chính hãng: 2 năm
  • Bảo hành SKtime: 3 năm
  • Chất lượng: Chế tạo bằng thép không gỉ, công nghê mạ tiên tiến sáng màu lên đến 10 năm, mặt kính sapphire/ kính cứng chống trầy xước tuyệt đối.
  • Giới tính: Nam/ Nữ
Đồng hồm nam Bestdon độc quyền tại Đồng Hồ Số 1

Đồng hồm nam Bestdon độc quyền tại Đồng Hồ Số 1

 

Ngoài ra còn có thương hiệu Bestdon. Đây là thương hiệu của Thụy Sỹ .các mẫu đồng hồ Bestdon, chúng vẫn phải trải qua quy trình nghiêm ngặt để đạt được chất lượng Thuy Sỹ

Giảm giá 10-15% – số lượng có hạn

Các sản phẩm đồng hồ nam chính hãng nhập khẩu Thụy Sỹ đang được bán chạy nhất cửa hàng đến từ thương hiệu Bestdon và Tophill.

Đặc biệt giảm giá đến 10-15% tất cả các sản phẩm đồ hồ thương hiệu Thụy Sỹ trong mùa dịch này. Khi mua hàng online tại Đồng Hồ Số 1 bạn sẽ được miễn phí vận chuyển cho bất kỳ đơn hàng nào.

Nhanh tay đặt hàng online ngay hôm nay. Số lượng có hạn

=> Xem thêm: Các mẫu đồng hồ Casio giảm 10%


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *