Gợi ý cách chọn đồng hồ cho 12 con giáp – Phần 2

7.Tuổi Ngọ nên đeo đồng hồ thế nào?
Như các bạn đã biết. tuổi Ngọ thuộc mệnh Hỏa nên sẽ rất hòa hợp với các màu sắc đỏ, tím. Nếu người tuổi Ngọ biết kết hợp giữa hai màu sắc cực may mắn này sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Mặc khác, tuổi Ngo lại không hợp với màu đen, xanh dương, xanh biển. Chính vì vậy, để mọi điều may mắn đến với mình, tốt hơn hết người tuổi Ngọ không nên chọn những màu sắc này, nhất là không nên chọn mua những chiếc đồng hồ có màu đen, xanh dương, xanh biển.
8.Tuổi Mùi nên đeo đồng hồ màu gì?
Tuổi Mùi thuộc mệnh Thổ, chính vì vậy những màu sắc thuộc mệnh Thổ như: nâu, vàng nâu, màu cà phê, hồng, cam sẽ là những sự lựa chọn lí tưởng cho những người tuổi Mùi. Tuổi Mùi cũng có thể sử dụng các màu sắc tương sinh với mệnh Hỏa để tăng thêm cho mình sự may mắn.

Lưu ý, người tuổi Mùi nên tránh dùng các màu sắc sau đây để không làm tổn hại đến tiền của và sự may mắn của mình: trắng, vàng, xanh lá.
9.Tuổi Thân có nên đeo đồng hồ màu xanh không?
Người tuổi Thân nên chọn đồng hồ màu trắng, vàng, vàng kim để giúp mình vững vàng hơn và tránh được những rủi ro có thể bất ngờ xảy đến. Bên cạnh đó, người tuổi Thân nếu chọn những chiếc đồng hồ màu nâu, màu cà phê sẽ tăng được tài lộc và may mắn.
 
 

Những màu sắc vừa làm giảm phúc khí, vừa làm người tuổi Thân gặp bệnh tật, tinh thần mệt mỏi cần tránh, đó là: đỏ, cam, tím, đen, xanh dương, xanh biển,…
10.Tuổi Dậu nên đeo đồng hồ thế nào?
Tuổi Dậu thuộc mệnh Kim nên người tuổi dậu nên chọn đồng hồ có màu sắc tương hợp với mệnh Kim như: vàng, trắng, màu kem hoặc những màu sắc tương sinh với mệnh Thổ như: màu cà phê, màu nâu. Những màu sắc này sẽ mang đến sự may mắn về tiền bạc, về tình duyên cho người tuổi Dậu.
 
 

Để tránh gặp vận xui, làm ăn thua lỗ, có xích mích với những người xung quanh; người tuổi dậu không nên mang những chiếc đồng hồ có màu đỏ, cam, tím, đen, xanh dương, xanh biển,…
11.Nên chọn đồng hồ màu gì cho tuổi Tuất ?
Những người tuổi Tuất là những người thuộc mệnh Thổ và rất hợp với màu tương sinh với mệnh Hỏa như đỏ, hồng. Đó là những màu sắc đặc trưng cho sự may mắn, điềm lành, niềm vui trong cuộc sống.

Lưu ý, những người tuổi Tuất kị với đồng hồ có màu trắng, vàng, mạ vàng, vàng chanh, xanh lá. Những màu sắc này thuộc mệnh Kim nên rất không hợp và sẽ khiến người tuổi Tuất găp những chuyện buồn, tủi, mất mát và ảnh hưởng đến sức khỏe.
12.Tuổi Hợi nên đeo đồng hồ thế nào?
Người tuổi Hợi thuộc mệnh Thủy và rất hợp với những chiếc đồng hồ có màu đen, xanh trời, xanh biển. Những màu sắc này sẽ mang đến sự thuận lợi và hài lòng cho người tuổi Hợi. Bên cạnh đó, những màu sắc như vàng, trắng cũng hỗ trợ cho cuộc sống của người tuổi Hợi thêm vui vẻ, may mắn.
 
 
 

Người tuổi Hợi cần tránh mang những đồng hồ có màu đỏ, tím, xanh lá. Những màu sắc này không có tác hại quá nhiều nhưng cũng có thể làm cho người tuổi Hợi gặp nhiều vận xui, thất thoát tài sản, cuộc sống nhiều phiền muộn.

Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích trong việc chọn lựa đồng hồ cho mình. Hãy chat ngay với SKTIME – Donghoso1.vn để chọn ngay cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý nhất nhé!