NHẬN BIẾT ĐỒNG HỒ TOPHILL CHÍNH HÃNG

No comments yet

Hiện nay, đồng hồ không chỉ được coi như vật dụng để xem thời gian, mà còn được xem như một món phụ kiện giúp gia tăng sức hút của bạn. Các quý ông thường rỉ tai nhau “đến Đức mua ô tô, đến Thụy Sĩ mua đồng hồ”. Những hãng đồng hồ như Omega, Rolex,… luôn là niềm mơ ước của rất nhiều người.
Trong đó, hãng đồng hồ Tophill cũng là một hãng đồng hồ được nhiều người yêu thích. Tuy là một hãng đồng hồ “sinh sau đẻ muộn” nhưng Tophill đã cho ra mặt hàng loạt sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường. Vì vậy, Tophill cũng không thể thoát khỏi vấn nạn làm giả, làm nhái. Vậy làm thế nào để nhận biết đồng hồ Tophill chính hãng? Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn tự tin khi mua đồng hồ Tophill nhé!

1. Chỉ mua đồng hồ Tophill tại các đại lý ủy quyền chính hãng

Đại lý chính thức sẽ phải có giấy xác thực của hãng sản xuất đồng hồ. Thông thường, các hãng đồng hồ Thụy Sĩ chỉ có một nhà phân phối duy nhất tại một quốc gia. Do đó, các cửa hàng, showroom của các đại lý chính thức phải có đầy đủ giấy xác thực hàng chính hãng và thiết kế khu trưng bày theo đúng chuẩn của hãng đồng hồ.

2. Nhận biết qua giá của đồng hồ

Giá bán của đồng hồ Tophill chính hãng thường cao hơn so với hàng giả, hàng nhái. Giá của đồng hồ chính hãng thường được áp dụng cho tất cả các cửa hàng (có thể có chênh lệch nhưng không nhiều). Vì vậy bạn đừng vội vàng tin tưởng mua những chiếc đồng hồ có giá rẻ, vì có khả năng rất cao bạn đã bị gạt rồi đấy. Hãy tỉnh táo và tìm hiểu thật kĩ trước khi mua nhé.

3. Nhận biết đồng hồ Tophill chính hãng thông qua các chi tiết trên đồng hồ

Hộp đựng đồng hồ

  • Hộp đựng của đồng hồ chính hãng chắc chắn, có đầy đủ hướng dẫn sử dụng và bảo hành đúng theo tiêu chuẩn
  • Những phụ kiện tặng kèm cũng phải “thật” và trùng khớp, có liên quan đến sản phẩm bạn mua.

Kiểm tra mặt kính

  • Đồng hồ chính hãng sẽ có một mặt kính hoàn hảo, mép kính được mài mịn màng. Độ men tráng mặt phải đồng đều, phẳng không gợn, lắp gọn và khít với vỏ của đồng hồ.
  • Vật liệu làm mặt kính thường là đá Sapphire rắn chắc.

Cảm nhận trọng lượng

  • Vì được làm bằng các vật liệu cao cấp, có độ bền cao nên các đồng hồ chính hãng thường sẽ nặng hơn so với đồng hồ giả.

Kiểm tra dây đồng hồ

  • Dây đồng hồ thật được làm tinh xảo, chắc chắn có độ bền cao. Bạn có thể thử bằng cách cầm dây đồng hồ lắc mạnh sang hai bên. Nếu dây lỏng lẻ, dễ súc thì là hàng nhái, ngược lại thì là hàng thật.
  • Ngoài ra, khi gập 2 mắt dây liền nhau thì tất cả đều có kích thước giống nhau. Ngược lại, hàng nhái thì thường khác nhau.

Kiểm tra kim đồng hồ:

  • Các kim đồng hồ phải được làm cân đối, với những kim nhọn thì độ vát hai bên phải là một tam giác cân, sống gấp khúc giữa kim phải đi từ đỉnh trên xuống dưới.

Kiểm tra mặt số:

  • Một nét đặc trưng đồng hồ Tophill thường để cụm chữ “SWISS BRAND” nằm ngay ngắn dưới số “6”.
  • Các chữ số và vạch thường được bố trí đều nhau, mặt chữ số rõ ràng, không bị bóp méo.

Bài viết trên là một số kinh nghiệm cơ bản mà Đồng hồ số 1 muốn chia sẻ với bạn. Chúc bạn sở hữu được một chiếc đồng hồ Tophill chính hãng, chất lượng tương đương với số tiền bạn đã bỏ ra.

Để yên tâm nhất, khách hàng có thể tìm mua đồng hồ Tophill tại Đồng hồ số 1, với trên 30 năm hình thành và phát triển, Đồng hồ số 1 đã tạo dựng được hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Đồng hồ số 1 không chỉ bán thương hiệu đồng hồ bạn yêu thích, mà còn bán mẫu đồng hồ hợp với gu của bạn nhất.

Xem thêm: Các mẫu đồng hồ Tophill chính hãng tại Đồng hồ số 1

====================================

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết qua:

Địa chỉ công ty: 299 Tô Hiến Thành P13 Q10 Tp HCM

Link web công ty: https://donghoso1.vn/

Link Fanpage công ty: https://www.facebook.com/donghoso1.sktime

Số điện thoại công ty: 0933848858

Email công ty: sktime.com.vn@gmail.com


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *