TRAO GỮI YÊU THƯƠNG – PHỤ NỮ LÀ ĐỂ NÂNG NIU GIẢM SỐC NGÀY 20/10

Nhân dịp 20/10, Để tạo điều kiện giúp quý khách Trao Gữi Yêu Thương đến người phụ nữa bên cạnh mình, cùng với những câu chúc tốt đẹp nhất dành cho nhau. Nay Donghoso1.vn xin đưa ra chương trình ưu đãi dành cho quý khách.

Với những chiếc đồng hồ tay được cho là phụ kiện không thể thiếu với người phụ nữ năng động hoặc những người phụ nữ mang cho mình một phong cách riêng biệt. Hãy dành tặng và lựa chọn cho người phụ nữ bên cạnh mình một chiếc đồng hồ thể hiện tình cảm của mình đối với họ.
Xem thêm: Những chiếc đồng hồ dành cho người phụ nữ nhân dịp ngày 20/10.
⏩⏩Chủ đề 20/10 với lời nhắn “Trao Gữi Yêu Thương” Phụ Nữ là Để Nâng Niu.
⏩ Chương trình được triển khai chỉ Duy Nhất 1 ngày 20/10 theo quy định đối với khách hàng mua tại Hệ Thống SKTIME  “MỖI GIỜ MỘT KHÁCH HÀNG”. Trong mỗi khung giờ chỉ “Duy Nhất Một Khách Hàng Đâu Tiên” được Giảm 20% áp dụng cho tất cả các dòng Đồng Hồ Nữ và lần Giảm Giá kế tiếp cho 1 vị khách hàng cho khung giờ sau.
⏩Điều kiện áp dụng Giảm Giá 20% đối với “Đồng Hồ Nữ” cho tất cả các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đang có mặt tại hệ thống SKTIME như Citizen, Seiko, Casio, Olympia, Le chateau, Sunrise ,Cadino….
*Lưu ý: Không áp dụng với các chương trình giảm giá khác.
⏩Hãy dành tặng nhưng yêu thường cùng với những món quà thật ý nghĩa cho người phụ nữ bạn yêu thương nhé.
Những Mẫu Đồng Hồ Nữ Được Yêu Thích Nhất Trong Ngày 20/10