Dân phượt nên chọn dòng đồng hồ đeo tay nào?

VÌ SAO DÂN PHƯỢT LUÔN MUỐN SỞ HỮU MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐEO TAY?

Trong những chuyến đi phượt thì điều quan trọng nhất chính là cảm giác trải nghiệm và tận hưởng. Việc đong đếm thời gian sẽ không còn quan trọng nữa. Tuy nhiên, bạn cũng không thể bỏ quên đi một chiếc đồng hồ trên cổ tay của mình đâu. Vì sao thế?

 

 

† Chiếc đồng hồ sẽ giúp nhóm phượt của bạn xác định và sắp xếp thời gian trong những chuyến vi hành về điểm đến tập hợp.

† Nếu địa điểm chuyến phượt của bạn là những khu rừng rậm bí ẩn thì chức năng định hướng vị trí trên chiếc la bàn của đồng hồ sẽ rất hữu ích.

† Chức năng báo thức của đồng hồ sẽ giúp bạn rất nhiều trong những chuyến phượt đêm để báo thức vào buổi sáng.

† Có một điều đặc biệt khá thú vị thế này, trong những chuyến phượt không thể thiếu được những tấm hình lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời của sự trải nghiệm. Chiếc đồng hồ trên tay sẽ giúp bạn thu hút và ấn tượng hơn rất nhiều khi chụp ảnh đấy.

 

DÒNG ĐỒNG HỒ NÀO PHÙ HỢP VỚI DÂN PHƯỢT?

 

 

† Dòng đồng hồ Casio điện tử:

Casio là một thương hiệu đồng hồ với rất nhiều dòng sản phẩm phù hợp với bất kì khách hàng nào. Và dòng đồng hồ Casio điện tử sẽ rất phù hợp với dân đi phượt bởi những lí do dưới đây:

  • Đồng hồ Casio điện tử hội tụ được các chức năng cần thiết không chỉ đối với những chuyến đi phượt mà còn trong những hoạt động thể thao thường ngày.
  • Đồng hồ Casio điện tử có độ bền bỉ cao, thích ứng được với mọi tác động của môi trường và chụ được va chạm rất tốt. Mà điều này rất cần thiết đối với những chuyến đi phượt.
  • Đồng hồ Casio điện tử có khả năng chống nước khá tốt nên bạn có thể tắm, đi bơi, đi dưới mưa và rửa tay thoải mái mà không sợ đồng hồ bị hư hỏng.
  • Đặc biệt, mức giá của đồng hồ Casio cũng rất đa dạng, phù hợp với đa số khách hàng hiện nay.

Đến ngay với Sktime – Donghoso1.vn để chọn ngay cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý nhất nhé.