Đồng hồ nam chính hãng Bestdon có tốt không?

No comments yet

Thương hiệu đồng hồ Bestdon ít nổi tiếng trên thị trường đồng hồ Việt Nam. Đây là thương hiệu đồng hồ khá lạ và nhiều người vẫn chưa biết đến nhưng với thiết kế ấn tượng đẹp mắt và động cơ chất lượng thì bạn không nên bỏ qua thương hiệu này. Hãy cùng Đồng hồ số 1 tìm hiểu thương hiệu đồng hồ Bestdon nhé.

1. Nguồn gốc xuất xứ của đồng hồ Bestdon

Mặc dù Bestdon là một thương hiệu khá xa lạ ở Việt Nam nhưng lại là một thương hiệu rất được ưa chuộng tại Thụy Sĩ. Nó được bắt đầu bởi Bestdon Henry, có trụ sở tại Bern, Thụy Sĩ. Thương hiệu đã nhanh chóng có chỗ đứng trên thị trường và trở thành một trong những thương hiệu được yêu thích nhất tại đây. Vào năm 2003 Bestdon đã phát triển sang thị trường Châu Á.

2. Chất lượng đồng hồ Bestdon

Bestdon là thương hiệu đồng hồ của Thụy Sĩ Từ nên chắc hẳn mọi người đều yên tâm về chất lượng, từ thông tin của hãng cho biết những chiếc đồng hồ Bestdon hoạt động với bộ máy Nhật Bản, chất liệu vỏ từ thép không gỉ, và mặt kính chất liệu Sapphire, với nhiều chức năng được tích hợp như lịch, ngày,…

2.1 Về thiết kế

Các dòng đồng hồ Bestdon có được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế với việc sử dụng các chất liệu cao cấp như thép không gỉ, đá saphire, da thật…tất cả mang tới cho những chiếc đồng hồ Bestdon có được bề ngoài ấn tượng và độ bền trong quá trình sử dụng.

Hãng cũng có quy trình sản xuất kiểm duyệt khắt khe tương tự các dòng đồng hồ Thụy Sĩ khác, chính vì thế, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng các dòng đồng hồ Bestdon trên thị trường hiện nay.

2.2 Về chất lượng bộ máy

Đồng hồ Bestdon có bộ máy chạy rất chính xác, không sai lệch, ít bị hỏng hóc khi sử dụng lâu ngày. Nhiều người không tiếc tiền khi mua dòng đồng hồ này bởi chúng có thể sử dụng lâu dài, qua nhiều thế hệ khác nhau. Với chất liệu tốt, quy trình sản xuất hiện đại và quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt, có thể xem mỗi sản phẩm đồng hồ Bestdon trước khi ra đời đều là một tác phẩm hoàn hảo luôn đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất từ phía người dùng.

2.3 Về khả năng chống nước

Đồng hồ của Bestdon được chế tạo để chịu được các tác nhân như mưa, nước có thể rửa tay, đi mưa thoải mái. Thương hiệu cũng có các lựa chọn đồng hồ cho khả năng đi bơi hoặc lặn.

Đồng hồ chính hãng Bestdon giá bao nhiêu

Với các tiêu chuẩn ở trên thì đây là một sự lựa chọn chất lượng trong tầm giá từ 1-10 triệu đồng. Mức giá, đồng hồ Bestdon dao động từ khoảng 1 triệu đồng hồ trở lên do đó bạn chỉ cần chi một phần nhỏ ngân sách có thể sở hữu một chiếc đồng hồ thời trang và tiêu chuẩn chất lượng phù hợp.

Bestdon không chỉ là một thương hiệu đồng hồ. Đó là một thương hiệu của phong cách sống. Với nhiều loại đồng hồ có dây da hay dây kim loại, mặt tròn hay mặt vuông… đồng hồ Bestdon mang đến sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi nhu cầu của người dùng.

Hiện nay tại Việt Nam Donghoso1.vn là số đại lý độc quyền phân phối đồng hồ Bestdon chính hãng, người dùng có thể mua đồng hồ tại đây với giá cả phải chăng.

Liên hệ ngay với DONGHOSO1.VN để được tư vấn và giao hàng miễn phí tại:

 


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *