Thương hiệu đồng hồ nam chính hãng Tophill

No comments yet

Nguồn gốc xuất xứ của đồng hồ Tophill

TOPHILL được thành lập vào những năm 1980 tại vùng Neuchâtel bởi Cheryl và Schild. Được phát triển mạnh mẽ bởi bàn tay của người con gái của họ là Dominic. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành thời trang, cô ấy đã hoàn toàn dành thời gian phát triển và sáng tạo những mẫu đồng hồ mới cho TOPHILL cùng với cha mẹ. Năm 2008 Pericition co.,ltd có trụ sở đặt tại Thụy Sĩ đã cho ra đời thương hiệu mang tên Tophill.

Chất lượng đồng hồ Tophill

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Tophill đã quyết tâm sáng tạo ra những thương hiệu đồng hồ thời trang. Với tâm huyết và việc tạo ra những chiếc đồng hồ rất tinh xảo và nghệ thuật, thương hiệu ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý tại thị trường Châu Âu, trở thành một thương hiệu Thụy Sĩ trẻ được cả thế giới săn đón.

Tinh thần chuyên nghiệp cao, những mẫu đồng hồ cực kỳ chất lượng dành cho giới trẻ đã ra đời. Là thương hiệu có tốc độ phát triển mạnh mẽ và mở rộng thị trường nhanh chóng. Vì vậy, Tophill cũng cần một bộ óc sáng tạo mạnh mẽ cho sự phát triển của thương hiệu này.

Vào tháng 8 năm 2016, Tophill thông báo rằng Sebastien Pérert đã gia nhập công ty với tư cách là trưởng bộ phận thiết kế, và anh ấy đã gây ấn tượng với mọi người tại Tophill bằng tinh thần làm việc và sự cống hiến của mình. Anh là một fan hâm mộ lớn của các sản phẩm của Tophill, đó là lý do tại sao anh cùng với đội ngũ trẻ trung năng động của mình luôn có niềm đam mê bất tận với việc khám phá về thiết kế mới. Điều này đã thực sự tạo nên một diện mạo mới cho thương hiệu đồng hồ Tophill trên toàn thế giới.

Nghệ thuật chế tác đồng hồ tinh tế và thiết kế thời trang đã nhanh chóng nhận được sự chú ý tại thị trường châu Âu chỉ sau hai năm và trở thành thương hiệu đồng hồ thời trang trẻ ở Thụy Sĩ. TOPHILL kế thừa những tinh hoa văn hóa của Thụy Sĩ với tinh thần chuyên nghiệp cao trong thiết kế và cho ra đời những mẫu đồng hồ mới cực kì chất lượng trong tầm khúc trung bình giành cho những người yêu thích đồng hồ thương hiệu Thụy Sĩ.

Thương hiệu đồng hồ thời trang hiện đại dành cho giới trẻ

TOPHILL là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đi theo xu hướng mới của thời gian hiện tại, sự hiện đại thể hiện trong từng thiết kế mới của Tophill, mục tiêu lớn nhất là tạo ra những chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Thụy Sĩ giành cho giới trẻ

Cảm hứng sáng tạo ra những mẫu thiết kế đột phá mới của Tophill là sự pha trộn có đường nét thể hiện trong từng chi tiết. Đó là sự kết hợp của vẻ đẹp tự nhiên, nghệ thuật kết hợp với sáng tạo của khoa học.

TOPHILL không chỉ tạo ra những chiếc đồng hồ cá nhân có tính thời trang cao, sự đổi mới hướng tới những khám phá tiên phong trong những nét đột phá, tỏa sáng trong cuộc sống của giới trẻ ngày nay, giúp thế hệ mới có thể tận hưởng cuộc sống, tận hưởng những giá trị tốt đẹp nhất của một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ. Tophill tạo nên nguồn cảm hứng vô tận, khuyến khích mọi bạn trẻ tự giải phóng tiềm năng của bản thân, làm những công việc theo đam mê, thể hiện tài năng trong từng môi trường, tận hưởng cuộc sống đầy màu sắc.

Đồng hồ chính hãng Tophill giá bao nhiêu

Tophill mẫu đồng hồ thời trang cực kì chất lượng trong phân khúc giá trung bình giành cho giới trẻ. Mức giá, đồng hồ Tophill dao động từ khoảng 1 triệu đồng hồ trở lên cực kì phù hợp với những người trẻ yêu thích thời trang kèm theo chất lượng bền bỉ. Hiện nay tại Việt Nam Donghoso1.vn là số đại lý độc quyền phân phối đồng hồ Tophill chính hãng, người dùng có thể mua đồng hồ tại các cửa hàng của chúng tôi trên khắp cả nước hoặc mua online tại đây với giá cả phải chăng.

Liên hệ ngay với DONGHOSO1.VN để được tư vấn và giao hàng miễn phí tại:


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *