Gợi ý cách chọn đồng hồ cho 12 con giáp – Phần 1

Đồng hồ là một trong những phụ kiện không thể thiếu khi bạn đi dự tiệc hay trong các cuộc gặp gỡ với đối tác, bạn nè và cả trong các hoạt động thường ngày của bạn nữa. Một chiếc đồng hồ hợp với tuổi tác, phong thủy sẽ mang đến cho bạn không chỉ về mặt thời trang mà còn mang đến sự may mắn, thuận lợi cho bạn nữa. Bạn thuộc con giáp nào? Hãy cùng SKTIME – Donghoso1.vn tìm hiểu  những chiếc đồng hồ phù hợp với bạn nhất qua bài viết “Gợi ý cách chọn đồng hồ cho 12 con giáp – Phần 1” nhé!

 
1. Tuổi Tý:
 
Người tuổi Tý rất hợp với các màu xanh như xanh dương, xanh biển, xanh da trời và màu đen để tăng thêm sự may mắn trong cuộc sống và công việc. Người tuổi Tý (vì Kim sinh Thủy) nên tuổi Tý cũng hợp với các màu như màu vàng, màu trắng, màu kem, mạ vàng; những màu này sẽ mang đến cho tuổi Tý sức khỏe dồi dào.
 
 

 
 
Lưu ý, người tuổi Tý không nên đeo các mẫu đồng hồ có màu đỏ, màu cam hoặc màu xanh lá để không làm ảnh hưởng đến vận mệnh, sức khỏe.
 
2. Tuổi Sửu:
 
Để giúp người tuổi Sửu cải thiện được các mối quan hệ, tạo tiền đề thăng tiến trong sự nghiệp và tình yêu thì màu xanh chính là sự lựa chọn tốt nhất cho người tuổi Sửu bởi vì màu xanh là đặc trưng cho sự điềm tĩnh, mang lại sự may mắn. Bên cạnh đó, các màu nâu, vàng nâu, màu cà phê cũng mang đến cho tuổi Sửu sự ổn định và phát triển. Vì Hỏa sinh Thổ nên màu đỏ, cam cũng rất hợp với người tuổi Sửu.
 
 

 
 
Lưu ý, người tuổi Sửu nên hạn chế sử dụng đồng hồ màu xanh lá, màu trắng, màu mạ vàng để tránh gặp phải bệnh tật và những vấn đề không thuận lợi trong cuộc sống.
 
3. Tuổi Dần:
 
Người tuổi Dần đặc biệt rất hợp với những mẫu đồng hồ màu xanh lá. Bên cạnh đó, vì Thủy sinh Mộc nên màu xanh dương, xanh biển, đen, nâu cũng rất phù hợp với người tuổi Dần. Người tuổi dần sử dụng những mẫu đồng hồ với màu sắc này sẽ mang đến thuận lợi trong sự nghiệp.
 
 

 
 
4. Tuổi Mão
 

Cũng giống như tuổi Dần, các màu sắc mang đến sự may mắn cho những người tuổi dần cũng phù hợp với người tuổi Mão. Đặc biêt, người tuổi Mão nên lựa chọn những chiếc đồng hồ có mày xanh lá để mang đến sự may mắn và thuận lợi cho cuộc sống.
Lưu ý, người tuổi Mão không nên sử dụng những chiếc đồng hồ có màu đỏ, vàng, trắng, hồng để không ảnh hưởng đến sức khỏe và gặp phải những điều không may trong cuộc sống.

5. Tuổi Thìn:
 
Tuổi Thìn thuộc hành Thổ nên người tuổi Thìn rất hợp với các màu vàng, nâu; những màu sắc này sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho người tuổi Thìn. Bên cạnh đó, người tuổi Thìn không nên chọn đồng hồ màu trắng, vàng để không làm hao tốn tiền của. Đặc biệt, người tuổi Thìn cũng nên tránh dùng các màu thuộc mạng Mộc như màu xanh lá để tránh được bệnh tật và muộn phiền, mệt mỏi trong cuộc sống.
 
 
 

 
 
6. Tuổi Tỵ:
 
Người tuổi Tỵ thuộc hành Hỏa nên màu đỏ, cam,… sẽ là một lựa chọn cực kỳ phù hợp cho một vật dụng đồng hồ trang sức cho người tuổi này. Hỏa kỵ Thủy, vì thế người tuổi Tỵ nên tránh các màu hành Thủy như đen, xanh dương,… nếu không rất dễ gặp tai nạn, bệnh nặng, các màu hành Thổ như nâu, cà phê cũng hay khiến người tuổi Tỵ gặp bệnh vặt, gặp nhiều điều không mong muốn.
 
 
 
 

 
 

Bạn đã “nhắm” được mẫu đồng hồ nào ưng ý phù hợp với mình chưa? Hãy chat ngay với SKTIME – Donghoso1.vn để chúng tôi hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của bạn nhé!