Nhận biết đồng hồ Casio thật – giả qua 3 bước đơn giản

Casio là thương hiệu đồng hồ hàng đầu Nhật Bản và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Chính vì thế, số lượng và mẫu mã của những chiếc đồng hồ Casio ngày lớn và đa dạng. Cũng chính vì lẽ đó mà đồng hồ Casio giả cũng ngày càng tràn lan trên thị trường vì mục đích lợi nhuận. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ Casio hoặc đang có ý định mua một chiếc đồng hồ của thương hiệu Casio thì hãy đọc qua bài viết “Nhận biết đồng hồ Casio thật – giả qua 3 bước đơn giản” này để có cho mình những thông tin hữu ích nhất nhé.

 
 

 
 
Bước 1: Kiểm tra tem Casio chính hãng, tem chống hàng giả của công ty Anh Khuê
 
Chắc các bạn đã biết, công ty Anh Khuê là đơn vị phân phối độc quyền của thương hiệu Casio tại Việt Nam. Chính vì thế, một chiếc đồng hồ Casio thật (chính hãng) chắc chắn phải được dán tem vàng của công ty Anh Khuê.
Dòng Edifice của Casio ngoài tem vàng chống giả còn có thêm một tem xanh nữa. Trên tem xanh này, chữ Casio được in chìm nên nhìn trực diện sẽ rất khó thấy, bạn cần phải xoay xoay các góc mới nhìn thấy được. Còn đối với tem giả, chữ Casio sẽ được dễ dàng nhìn thấy ở mọi góc nhìn.
 
 

 
Các dòng Casio thường và Beside thì chỉ có duy nhất một tem chống hàng giả.
 
Bước 2: Kiểm tra thẻ bảo hành 
 
Thẻ bảo hành đồng hồ Casio chính hãng dạng mềm, bằng giấy. Còn thẻ bảo hành giả có dạng cứng, giống thẻ ATM.
“Service” trên thẻ phải là HCMC: 437 Lý Thái Tổ ST, Dist.10 và Ha Noi: 70A Tue Tinh St, Hai Ba Trung Dist thì đây mới chính là thẻ bảo hành Casio chính hãng.
 
 

 
 
Bước 3: Đi vào chi tiết đồng hồ
 
Kiểm tra mặt đồng hồ: Bạn quan sát thật kĩ các chi tiết, các vạch đồng hồ xem có đều hay không, có bị lệch hay không, số có bị nhòe hay không. Nếu có, đó có thể là đồng hồ Casio giả.
 
Kiểm tra phần dây đồng hồ: Dây đồng hồ chính là bộ phận khó phận biệt đâu là thật, đâu là giả nhất. Dây da của đồng hồ Casio giả được làm rất giống với dây da của đồng hồ Casio thật. Nhưng đối với dây kim loại thì dây của đồng hồ giả vẫn chưa thể đạt được đến độ hoàn thiện như hàng thật.
Bạn quan sát kĩ ở những điểm tiếp xúc giữa các mắc xích với nhau, nếu cạnh quá sắc thì đó là đồng hồ Casio giả. Với đồng hồ Casio thật thì các đầu mắc xích được mài nhẵn và mịn.
 
 

 
 
Nếu chiếc Casio của bạn là đồng hồ mạ vàng: Màu của đồng hồ Casio mạ vàng thường bị lem và rất xấu. Lớp mạ này sẽ nhanh bị bay màu và chỉ sử dụng được trong một thời gian ngắn.
SKTIME – Donghoso1.vn vừa cung cấp cho bạn 3 bước cơ bản để phân biệt đâu là đồng hồ Casio giả và đâu là đồng hồ Casio thật. Các bạn nhớ kiểm tra thật kĩ để không bị lừa mua phải hàng giả bởi những người bán hàng họ rất khéo. Tốt hơn hết, bạn nên lựa chọn những địa chỉ bán đồng hồ chính hãng để mua hàng nhé. Donghoso1.vn là Hệ thống đồng hồ chính hãng số 1 Việt Nam, tự hào là nơi mang đến những giá trị thật nhất về chất lượng đồng hồ đến với khách hàng.
 

Hãy chat ngay với SKTIME – Donghoso1.vn để chúng tôi giải đáp hết những ý kiến thắc mắc của bạn nhé!