SKTIME – Donghoso1.vn tưng bừng khai trương 2 Showroom mới

Ngày 28/4/2018 sắp tới, Sktime – Donghoso1.vn sẽ chính thức khai trương 2 Showroom đồng hồ tại TP.Thanh Hóa và TP.Long An. Hai Showrom sẽ nằm ở vị trí chiến lược của hai thành phố này, đó là Vincom Thanh Hóa và Vincom Long An. Tại Showroom sẽ trưng bày và bán rất nhiều mẫu mã đồng hồ của những thương hiệu danh tiếng trên thế giới như: Tissot, Orient, Casio, Seiko, Citizen, Sunrise, Ogival, Olym Pia, …

 

 
Nằm ở vị trí đắc địa nhất của hai thành phố Thanh Hóa và Long An, hai Showroom Sktime – Donghoso1.vn sẽ là điểm đến rất thuận lợi và thoải mái cho những người đam mê đồng hồ ở hai khu vực này và của cả những khu vực lân cận nữa. Nếu bạn đam mê muốn sở hữu để trải nghiệm những cổ máy thời gian tinh hoa và hiện đại thì đừng nên bỏ qua các thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sỹ như Tissot, Calvin Klein,… Còn nếu bạn quan tâm đến những chiếc đồng hồ bền bỉ và chính xác thì Casio, Orient, Citizen, Seiko,… sẽ là những sự lựa chọn lí tưởng.
 

Không gian của Showrom sẽ được thiết vô cùng sang trọng nhưng sẽ mang đến cảm giác chan hòa và ấm áp. Chính vì thế, quý khách sẽ cảm nhận được sự thoải mái nhất khi đặt chân đến đây. Đặc biệt, khi ghé thăm Sktime – Donghoso1.vn, quý khách sẽ cảm nhận được sự tận tình và chu đáo từ các chuyên viên tư vấn và bán hàng rất chuyên nghiệp tại đây. Điều này sẽ giúp quý khách có được sự thoải mái và ưng ý nhất trong các quyết định chọn mua đồng hồ của mình.
 

 

Sktime – Donghoso1.vn tự hào là một điểm đến lí tưởng và là một người bạn chân thành cho tất cả quý khách hàng đam mê đồng hồm cho những khách hàng yêu cái đẹp, yêu sự đẳng cấp và sang trọng.

Để cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện khai trương Showroom Sktime – Donghoso1.vn, quý khách hãy truy cập ngay Fanpage: https://www.facebook.com/donghoso1.sktime/  hoặc gọi điện thoại đến hotline: (028) 3.868.1168 nhé.